TVC Quảng Cáo

Giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và thu hút nguồn lớn khách hàng mục tiêu

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Giá làm phim quảng cáo

chúng tôi có tất cả gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

START

cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

Chỉ từ 15 triệu

1 video

PRO

phổ biến hay dùng

Chỉ từ 25 triệu

1 video​

VIPs

theo yêu cầu riêng biệt

báo giá

1 video​

Briefs

làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo

Những điều cần biết về TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là những đoạn clip ngắn 30s gây ấn tượng với người xem bằng thông điệp của thương hiệu. Video giới thiệu, video quảng cáo hay còn gọi là TVC là chương trình được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng.

Đây là một phương thức quảng cáo thương mại cho phép doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình thông qua các video với thông điệp trực tiếp, thông báo về sự tồn tại của công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, đồng thời cho thấy doanh nghiệp của bạn tốt như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích của TVC Quảng cáo

Các dạng TVC Quảng cáo 

TVC quảng cáo truyền hình 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các TVC quảng cáo truyền hình trên Tivi vào giữa các bộ phim hay các chương trình truyền hình. TVC Ads có độ dài từ 5s – 15s, phần nội dung cũng như hình ảnh được kiểm soát rất chặt chẽ trước khi tiến hành phát sóng. 

TVC quảng cáo online 

Khác với TVC Ads được phát sóng truyền hình và mất chi phí cao thì TVC online được phát sóng trên các mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube với mức giá rẻ hơn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. 

Vậy làm thế nào để có thể làm được một bộ phim quảng cáo đạt tiêu chuẩn quốc tế?

Cách làm TVC quảng cáo

Lên ý tưởng kịch bản TVC

Bước đầu tiên bạn cần làm để làm TVC là lên ý tưởng kịch bản. Bước này quyết định nội dung của quảng cáo, vì vậy hãy đầu tư kỹ lưỡng.

Ý tưởng yêu cầu người thực hiện phải dựa trên các yếu tố của bộ phim mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra, quảng cáo cần đảm bảo rằng các cuộc gọi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ, v.v. được truyền đạt đến khán giả để họ có thể tìm thấy đơn vị quảng cáo. Vì vậy, cần phải xây dựng ý tưởng cảnh đáp ứng các tiêu chí sau:

Thực hiện quay TVC quảng cáo

Giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo không còn xa lạ với giới chuyên môn, nói một cách dễ hiểu nhất: đây là lúc để TVC lựa chọn “phần cứng”, bao gồm: đạo diễn, diễn viên, video, âm thanh, trường quay

Đạo diễn

Người cầm trịch đang chỉ đạo sản xuất, lên ý tưởng, kiểm duyệt các cảnh quay, hay nói cách khác, để một bộ phim trở nên liền mạch và hấp dẫn thì trước hết nó phải được thông qua góc nhìn, sự biên tập và đánh giá của đạo diễn. .

Diễn viên

Các công ty cần chốt danh sách diễn viên thông qua các buổi họp casting sao cho phù hợp với mục đích, kịch bản và tính cách nhân vật sẽ hóa thân

Chuẩn bị đạo cụ và dàn dựng

Một kịch bản mới chỉ là ý tưởng, đạo cụ và dàn dựng cũng là những thứ cần được cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng nếu bạn muốn biến nó thành thành phẩm một cách tự nhiên nhất có thể. Nhiều doanh nghiệp cũng đã lựa chọn xu hướng sử dụng máy bay không người lái để quay các video mới và hấp dẫn cho các TVC của họ.

Nếu doanh nghiệp muốn xác định nội dung sẽ xuất hiện trong video clip quảng cáo của mình, họ có thể yêu cầu nhà sản xuất làm bản thô trước với video mô phỏng hoặc tranh vẽ.

Để có được một hình ảnh quảng cáo rõ ràng, nhóm cần nhất quán trong bước này. Đồng thời, đơn vị phải nghiên cứu rõ ràng, phân công lao động của từng người một cách rõ ràng nhất. Nó làm cho khung cảnh của cảnh quay và các diễn viên đóng vai các nhân vật trở nên hoàn hảo.

Về cảnh quay

Môi trường chụp ảnh vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng sáng tạo quảng cáo và bình luận. Bối cảnh cần được tinh chỉnh và không thể cho một thời gian quá nhiều.

Đạo cụ hỗ trợ

Đạo cụ thêm ngữ cảnh và làm cho quảng cáo hậu kỳ thú vị hơn. Các đạo cụ cần chuẩn bị cần có kích thước tương đồng và phù hợp với không gian, thời gian xuất hiện trong nội dung quảng cáo.

Tìm các diễn viên phù hợp cho quảng cáo của bạn

Bạn không thể tạo quảng cáo mà không có dàn diễn viên phụ. Bạn nên chọn tìm những diễn viên nổi tiếng để thu hút khán giả quảng cáo của mình. Tuy nhiên, số tiền mà nhà sản xuất cần trả cho các diễn viên nổi tiếng là không hề nhỏ.

Trang phục diễn viên

Thời trang diễn viên đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của quảng cáo. Trang phục của mỗi diễn viên cần phù hợp với tính cách và môi trường của nhân vật. Đặc biệt, chọn trang phục phù hợp với các thể loại cổ trang, hiện đại, thời chiến dựa trên thể loại phim.

Dựng TVC quảng cáo 

Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng quyết định TVC quảng cáo của bạn có thành công không. Bạn cần chọn các video source hay nhất và sắp xếp theo kịch bản phân cảnh. Từ đó, sẽ dựng được thành video thô. 

Với video thô, chúng ta bắt đầu cắt ghép lại cho hoàn chỉnh, thêm hiệu ứng đồ hoạ và hiệu ứng âm thanh để video hấp dẫn hơn. Vì TVC quảng cáo có thời lượng chưa đến 1 phút, do đó, mỗi giây bạn đều phải dựng cẩn thận nhất.

Các yếu tố giúp TVC thành công

Truyền tải thông điệp lôi cuốn

Để những thông điệp muốn truyền tải trong TVC quảng cáo được khách hàng ghi nhớ, khắc sâu trong tâm trí. Thì những câu slogan hay thông điệp truyền tải phải đơn giản và dễ hiểu nhưng thú vị sẽ giúp ích rất nhiều để truyền thông marketing được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông thường các thương hiệu mang lại sự thành công sẽ có thông điệp mà ẩn sâu trong đó có ý nghĩa, hàm ý sâu sắc hoặc những thông điệp ngắn gọn mà vô cùng ấn tượng vô tình sẽ khiến khách hàng phải ghi nhớ mãi trong tâm trí mình.

Đánh vào Pain point của khách hàng

Đánh mạnh vào nỗi đau của khách hàng và cho họ thấy sản phẩm của bạn sẽ giúp họ giải quyết vấn đề đấy nhẹ nhàng và đơn giản ra sao. Đó chính là TVC quảng cáo thành công.

Tuy nhiên đừng quên tạo sự gần gũi với khách hàng. Con người sẽ luôn yêu thích và có cảm tình với những điều gần gũi thân quen với họ. Vì vậy, những yếu tố tạo nên sự thân quen gần gũi này được nhiều thương hiệu đưa vào TVC quảng cáo của mình. Chính nhờ có yếu tố này sẽ giúp khách hàng tin tưởng và ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu, doanh nghiệp của bạn.

Hãy đưa ra những thông tin trung thực nhất về sản phẩm

Sự trung thực chính là cơ sở tạo dựng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Niềm tin là thứ không phải muốn có là có, muốn có được niềm tin của khách hàng lại càng khó hơn. Tuyệt đối không đưa ra những thông tin sai lệch về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đa dạng kênh truyền thông 

Đừng chỉ tập trung vào một kênh nhất định mà hãy đa dạng lên, bạn có thể đăng tải TVC quảng cáo trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok,…

Công ty làm TVC quảng cáo

Lamphim.vn là đơn vị công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cho các công ty, giúp làm nổi bật thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm của công ty bằng cách áp dụng các phương pháp sản xuất và website tiêu chuẩn quốc tế.
Sáng tạo và đổi mới 
Chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực của mình để tìm hiểu và khám phá những ý tưởng mới nhằm thu hút và làm khán giả ngạc nhiên.
Đội ngũ nhân viên từ đạo diễn, biên tập viên, nhiếp ảnh gia, biên tập viên… đều có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, hợp tác lâu dài, hợp tác hoàn hảo.
Chúng tôi luôn chú trọng sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng những góc quay khó nhất, những khoảnh khắc ấn tượng nhất và yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí bằng cách định vị và đưa ra mức giá sản xuất phim hợp lý so với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

Câu hỏi

thường gặp khi khách hàng triển khai làm phim.

Bối cảnh, thiết bị là yếu tố chiếm ngân sách nhiều nhất.

Với source quay của khách hàng sẽ xuất và dựng nhiều sản phẩm video khác nhau

TVC là clip ngắn gây ấn tượng với người xem. Phim doanh nghiệp mang tính chất diễn giải nhiều hơn.

TVC có thể đoạn clip ngắn, đoạn bài hát, đoạn kỹ xảo 3D, 2D..

>