Dịch vụ làm Kỹ xảo

Dựng phim là gì?

Biên tập là quá trình truyền tải thông điệp và ý tưởng của đạo diễn bằng cách kết hợp các cảnh vào một bộ phim hoặc chương trình truyền hình.

Film Editors – Các chuyên gia dựng phim là những người kết hợp những thước phim thô với việc cắt xén, chỉnh sửa, hiệu ứng … để mang lại những câu chuyện sống động. Vì vậy, ngoài kiến ​​thức kỹ thuật, các em cũng cần có óc sáng tạo và khả năng diễn đạt.

Lịch sử dựng phim
Năm 1889, Thomas Alva Edison đã phát minh ra Kinetograph – máy quay video đầu tiên ghi lại hình ảnh chuyển động trên phim chuyển động. Vào thời điểm đó, việc quay phim gần như hoàn toàn là ghi lại những buổi biểu diễn tạp kỹ ngắn.

Máy ảnh gốc đầu tiên
Đến năm 1900, việc sử dụng nhiều vị trí và góc máy ảnh để thể hiện cùng một cảnh quay trở nên phổ biến hơn. Để ghép các đoạn phim thô lại với nhau, các biên tập viên cắt các đoạn phim âm bản này của cùng một cảnh quay và dán chúng lại với nhau. Đây là chỉnh sửa tuyến tính.

Việc cắt xén phim âm bản vốn dĩ rất dễ làm hỏng âm bản gốc. Vì vậy, khi ngành công nghiệp điện ảnh ngày càng phát triển, con người đã áp dụng các kỹ thuật, kỹ xảo vào sản xuất phim để giúp kỹ thuật dựng phim tuyến tính trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Năm 1988, công nghệ chỉnh sửa kỹ thuật số phi tuyến đầu tiên ra đời. Sau đó, phần mềm chỉnh sửa phim kỹ thuật số được phát hành để tăng tốc độ chỉnh sửa mà không làm hỏng các cảnh quay gốc. Đồng thời, công nghệ chỉnh sửa phi tuyến tính cũng cho phép các chuyên gia chỉnh sửa tạo ra các hiệu ứng. Đây là lý do tại sao chỉnh sửa phi tuyến tính được coi là một tiêu chuẩn của ngành.

Biên tập – một quy trình không thể thiếu trong ngành làm phim
Cho dù bạn đang chiếu một bộ phim ngắn, một chương trình truyền hình hay một bộ phim bom tấn của Hollywood, thì việc biên tập là một phần không thể thiếu trong quá trình này. Vậy, biên tập đóng vai trò gì trong toàn bộ ngành công nghiệp làm phim, đặc biệt là trong việc xây dựng câu chuyện của một bộ phim:

Xác định thời điểm khán giả nhận được thông tin: Các biên tập viên chuyên nghiệp sắp xếp lại các cảnh quay, tua đi hoặc tua lại để tạo hiệu ứng kịch tính hoặc hài kịch từng bước. Ngoài ra, họ có thể kéo dài cảnh quay để người xem có thể thu thập thêm thông tin. Các nhà biên tập phim thậm chí có thể cắt một số đoạn và chuyển chúng đến đoạn cuối để đưa bộ phim lên cao trào.

Xác định tốc độ và diễn tiến của phim: Người dựng phim có thể xem xét tốc độ của từng cảnh quay cũng như tốc độ của toàn bộ phim. Ví dụ, họ có thể kéo dài cảnh quay để làm cho nó chậm hơn và lâu hơn để tạo cảm giác hồi hộp. Ngược lại, khi phim bị kéo dài một cách không cần thiết, họ có thể cắt bỏ những phân đoạn không cần thiết để cải thiện tốc độ chung của phim.

Trình chỉnh sửa phim xác định tốc độ và tiến trình của phim

Các dịch vụ dựng phim

dựng phim ca nhạc

dựng phim cưới

Dựng phim ăn hỏi

dựng phim giới thiệu công ty

dựng phim sản phẩm

Dựng phim hoạt hình

Công ty dựng phim uy tín chuyên nghiệp

Lamphim.vn có hơn 7 năm kinh nghiệm quay phim, dựng phim cho các đối tác tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Bên cạnh dịch vụ quay phim thì lamphim.vn còn rất mạnh về lĩnh vực dựng phim. Các dịch vụ dựng phim của chúng tôi, bao gồm:

Dịch vụ dựng phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm
Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty.
Dịch vụ video sự kiện doanh nghiệp, công ty: Hội nghị, hội thảo, hội chợ,  thành lập công ty, tổng kết cuối năm, liên hoan, ….
Dịch vụ dựng phim đám cưới, lễ ăn hỏi, sinh nhật
Dựng phim từ hình ảnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng
Dựng phim từ video có sẵn
Dựng phim theo  chủ đề như homeshopping, review sản phẩm

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA LAMPHIM.VN

Lamphim.vn khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

Kinh nghiệm: Lamphim.vn có kinh nghiệm 7 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm phim luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy lamphim.vn luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Nguồn nhân lực: Lamphim.vn có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.

Trang thiết bị: Những ngày đầu mới sản xuất video, chúng tôi có trang thiết bị khá thô sơ. Nhưng trải qua 7 năm phát triển, chúng tôi tự tin với các thiết bị của mình. Với các sản phẩm hiện đại, các phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất.

Làm việc chuyên nghiệp: Phương châm của lamphim.vn là làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Tác phong đúng giờ, đúng hẹn, trả sản phẩm đúng deadline,… mang đến niềm tin cho khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỰNG PHIM

DỊCH VỤMÔ TẢGIÁ (VNĐ)
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật

Làm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video và lồng nhạc

1.500.000
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event2.500.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro5.000.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D15.000.000

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. LAMPHIM.VN có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

  • Dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty Welstory Samsung

  • Dựng phim giới thiệu công ty Vinamex

  • Quay và dựng phóng sự truyền hình cho công ty sơn Falcon

  • Dựng video sự kiện họp lớp


DỊCH VỤ DỰNG PHIM

Lamphim.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã có kinh nghiệm 5 năm trong nghề nhưng vẫn không ngừng học hỏi, sáng tạo và phát triển để trở thành studio tin cậy của nhiều khách hàng hơn nữa.

Để nhận được những  sản phẩm phim ảnh chất lượng, đạt yêu cầu và phụ vụ đáng kể cho mục đích sử dụng,  các khách hàng nên chọn những dịch vụ dựng phim uy tín và phù hợp với ngân sách hiện có.

Khi nào và vì sao nên dựng video quảng cáo

Trong thế giới hiện đại, mọi đối tượng từ doanh nghiệp, tổ chức, Chính phủ cho tới cá nhân đều cần đến truyền thông và làm truyền thông. Doanh nghiệp muốn bán hàng, Chính phủ muốn các chính sách mới được tiếp cận rộng rãi tới người dân hay một cá nhân muốn tìm kiếm một công việc như ý thì đều cần đến vai trò của truyền thông để đạt được mục đích nhanh hơn và mang lại hiệu quả lớn hơn.

Trong số các công cụ truyền thông thì video là dạng truyền thông trực quan nhất, truyền tải hiệu quả nhiều thông điệp trong khi tiết kiệm thời gian cho cả người nghe và người nói. Nhược điểm của loại hình này là chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại, thời hạn sử dụng là vô tận và sức lan tỏa cao nhờ các công cụ chia sẻ video miễn phí hiện nay.

Tóm lại, video là công cụ truyền thông cần thiết đối với mọi cá nhân, tổ chức. Video đóng vai trò chủ lực trong những chiến dịch quảng cáo, là vật lưu niệm sống động dễ lưu trữ, bảo quản và là cách để hoàn thiện cũng như tôn vinh một tác phẩm. [/su_note]

Mặt khác, hiện nay thật quá dễ dàng để sở hữu một chiếc điện thoại tích hợp chức năng quay phim chụp ảnh. Thế nhưng để thực sự tạo nên một phim quảng cáo hay phim sự kiện chất lượng cao, bạn cần đến kỹ năng và trang thiết bị mà chỉ những dịch vụ làm phim, dựng phim tốt nhất mới có được. Do đó, hãy tiếp tục đến với phần tiếp theo để xem chúng tôi có thể mang lại những gì cho bạn khi bạn trở thành khách hàng của dịch vụ dựng phim tại lamphim.vn.

Lợi ích khi trở thành khách hàng của Lamphim.vn

Lamphim.vn với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, đã có được những tiềm lực chắc chắn để cung cấp các dịch vụ dựng phim tốt nhất hco khách hàng, đạt yêu cầu về làm phim để thực hiện những chiến dịch quảng  bá và truyền thông. Đến với lamphim.vn, khách hàng nhận được những lợi ích sau:

Chất lượng hình ảnh cao cấp.
Kịch bản chỉn chu.
Đồ họa sáng tạo.
Tư vấn nhiệt tình.
Mức chi phí tiết kiệm bậc nhất trên thị trường.

ĐIỂM MẠNH CỦA LAMPHIM.VN

“Đội ngũ nhân sự”

Kỹ thuật viên quay phim lâu năm trong nghề, có kỹ thuật quay phù hợp trong từng hoàn cảnh.
Kỹ thuật viên dựng phim có kỹ thuật, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng làm phim, dựng video mới nhất.
Ekip làm phim trẻ trung, năng động, không ngại khó, luôn cập nhật những ý tưởng mới, tạo nên những kịch bản quay và thước phim ấn tượng nhất.

“Trang thiết bị hiện đại” 

Máy quay phim Full HD và hệ thống chỉnh màu kết nối trực tiếp với các thiết bị thu phát hình ảnh, các thiết bị hỗ trợ ánh sáng, đạo cụ.
Các loại máy quay phim sử dụng cơ bản: Canon C100 markII, Black Magic
Sử dụng phần mềm làm phim chuyên dụng: Adobe premiere. Phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp: Adobe after effects

“Quy trình làm việc nhanh chóng” 

Quy trình nhận quay phim tại Lamphim.vn nhanh gọn, không rườm rà.
Đội ngũ làm phim trách nhiệm, chủ động trong việc thay đổi những yêu cầu của khách hàng trong quá trình dựng phim.

CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM, DỰNG PHIM TẠI LAMPHIM.VN

Dịch vụ dựng phim, quay video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm
Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim, quay video sự kiện doanh nghiệp, công ty: Hội nghị, hội thảo, hội chợ,  thành lập công ty, tổng kết cuối năm, liên hoan, ….
Dịch vụ quay phim, quay video, dựng phim đám cưới, lễ ăn hỏi, sinh nhật
Dựng phim từ hình ảnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng
Dựng phim từ video có sẵn
Dựng phim theo  chủ đề như homeshopping, review sản phẩm

 

 

Scroll to Top