Trang phục – đạo cụ

Để có một video, mỗi khâu trong việc tổ chức sản xuất video phải phát huy được vai trò, làm nổi bật được nội dung và ý tưởng của video. Trang phục – đạo cụ không phải là khâu quan trọng nhất cần chuẩn bị khi quay phim nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng, thể hiện tính logic của video. Khi đến với lamphim.vn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được trang phục, đạo cụ phù hợp nhất với những đặc điểm nổi bật như sau:

-Có stylist lựa chọn trang phục, đạo cụ phù hợp: Tại mỗi dự án của khách hàng, stylist luôn tìm hiểu thật kỹ kịch bản và lên danh sách trang phục và đạo cụ cần thiết, phù hợp với từng phân cảnh quay:

+Trang phục cổ trang

+Trang phục công sở

 

Lamphim.vn có stylist giúp lựa chọn trang phục phù hợp với ngành nghề và đặc điểm của nhân vật

+Trang phục phù hợp với ngành nghề và đặc điểm của nhân vật..

– Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng lựa chọn: Không chỉ đề xuất 1 phương án về trang phục, đạo cụ, lamphim.vn luôn đề xuất cho khách hàng từ 2-3 phương án để khách hàng lựa chọn trang phục, đạo cụ phù hợp nhất.

– Với mỗi địa điểm quay phim mà khách hàng lựa chọn, stylist tại lamphim.vn luôn lựa chọn đạo cụ phù hợp làm nổi bật nhân vật và làm nổi bật bối cảnh quay nhằm thể hiện được nội dung kịch bản.

Sản phẩm tiêu biểu

Quay phim kỷ yếu

Giới thiệu sản phẩm

Quay phim FLycam

MV