Trang phục- đạo cụ

Để có một video, mỗi khâu trong việc tổ chức sản xuất video phải phát huy được vai trò, làm nổi bật được nội dung và ý tưởng của video. Trang phục- đạo cụ không phải là khâu quan trọng nhất cần chuẩn bị khi quay phim nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng, thể hiện tính logic của video. Khi đến với lamphim.vn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được trang phục, đạo cụ phù hợp nhất với những đặc điểm nổi bật như sau:

-Có stylish lựa chọn trang phục, đạo cụ phù hợp: Tại mỗi dự án của khách hàng stylish luôn tìm hiểu thật kỹ kịch bản và lên list trang phục và đạo cụ cần thiết, phù hợp với từng phân cảnh quay:

+Trang phục cổ trang

+Trang phục công sở

+Trang phục phù hợp với ngành nghề và đặc điểm của nhân vật..

-Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng lựa chọn: Không chỉ đề xuất 1 phương án về trang phục, đạo cụ, lamphim.vn luôn đề xuất cho khách hàng từ 2-3 phương án để khách hàng lựa chọn trang phục, đạo cụ phù hợp nhất.

-Với mỗi địa điểm quay phim mà khách hàng lựa chọn, stylish tại lamphim.vn luôn lựa chọn đạo cụ phù hợp làm nổi bật nhân vật và làm nổi bật bối cảnh quay nhằm thể hiện được nội dung kịch bản

Sản phẩm tiêu biểu

Quay phim kỷ yếu
https://www.youtube.com/watch?v=uhNGhSYqMrs
Giới thiệu sản phẩm
https://www.youtube.com/watch?v=JlbFBvvru5g
Quay phim FLycam
https://www.youtube.com/watch?v=XiSLCz96TM8
MV
https://www.youtube.com/watch?v=VRo8cjt0qgA

 

 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo