Làm mịn da trong premiere

Nếu bạn làm dịch vụ quay phim đám cưới thì chắc hẳn số lượng Làm mịn da trong premiere đã giải quyết được vấn đề khi da khách hàng nhiều mụn hay có khuyết điểm. Share Plugin làm mịn da trong video. Đó là Beauty Box và Cosmo II. Đây là 2 plugin làm mịn da mà nhiều người hay dùng nhất. Plugin áp dụng cho Adobe Premiere. Đã test tương thích tốt với bản Adobe Premiere 2019.

Làm mịn da mặt trong premiere thì có nhiều phần mềm và Beauty box là một trong những plugin có thể hỗ trợ làm mịn da trong premiere làm điều đó. Hầu như những bạn làm về dựng phim đều quan tâm đến phần mềm nào có thể làm mịn da và trong số đó phần mềm nào làm mịn da tốt nhất.

Trong bài này giới thiệu bạn một phần mềm mà nhiều người thường sử dụng cho việc làm mịn da trong premiere. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh làm mịn da đó là Beauty box.

 

 

Xem qua video hướng dẫn sử dụng nhanh ( Nguồn youtube )

Link tải bản 4.0.12 có Key: 

https://mega.nz/#!LgoAAaoB!w3nOQgDQxSuQVF67cNJSV9oJavbNKaxpgq-PZVShgL8

Link chết vui lòng liên hệ : nguyenvanhuy.hot@gmail.com

 

Link download:
Beauty Box: (for Win and Mac)
https://mega.nz/file/6B9x3QDK#spMMvD25Bve19urotBDt6xFOMXRuGZvZyMw6wgKlIIQ
hoặc
https://www.mediafire.com/file/x8d991bto6u2352/

Cosmo II
https://mega.nz/file/iYsXAazR#43oVEEfpZYsQWjA_ObcLi2mpoMNDmg4KGO6oW_4gUM4
hoặc
https://www.mediafire.com/file/5sksj5szo0ved7g/

Làm mịn da với Plug-in Magic Bullet Suite 13 và các tính năng mới tiêu biểu trong chỉnh màu film

Cách làm mịn da mặt trong premiere với Plug-in Magic Bullet Suite 13 và các tính năng mới tiêu biểu trong chỉnh màu film.

Cách làm mịn da mặt trong video bằng premiere với Plug-in Magic Bullet Suite 13

Magic Bullet Suite 13 là phiên bản mới nhất trong bộ sản phẩm plug-in được yêu thích cho các phần mềm dựng phim. Red Giant gồm 7 công cụ giúp bạn thêm hoặc loại bỏ nhiễu (noise), sửa những lỗi sai về màu sắc và dễ dàng tùy biến hay tạo look cho cảnh quay. Tất cả các chi tiết, bao gồm cả giá cả và cảnh phim đều được liệt kê dưới đây:

Trong phiên bản mới nhất của Magic Bullet Suite, quá trình tái tạo màu sắc giống phim nhựa được bổ sung vào bộ công cụ này có tên “Magic Bullet Film”, và nó được quay trở lại trong phiên bản 13. Tuy nhiên lần này, Open CL hỗ trợ real time playback lại nổi bật hơn cả.

Real time playback dùng được với một số các công cụ có trong bộ công cụ tuy nhiên chỉ hỗ trợ cho phiên bản Adobe Premiere Pro CC. Ngoài ra còn có một công cụ mới được gọi là “Renoiser” để thêm grain (nhiễu hạt) vào cảnh quay của bạn

 

Làm mịn da trong video như thế nào
Làm mịn da trong video như thế nào

 

Các tính năng bổ sung nổi bật của Magic Bullet Suite 13:
Các tính năng bổ sung nổi bật của Magic Bullet Suite 13:

Magic Bullet Looks – Thêm 50 mẫu look, nâng tổng số hơn 200 look màu. Hầu hết chúng đều trông rất tuyệt vời ngay từ đầu, hoặc chỉ cần chỉnh sửa một chút.

Magic Bullet Colorista IV – Vẫn là công cụ chỉnh màu yêu thích. Rất nhanh và rõ ràng, với nhiều cải tiến giao diện người dùng tạo sự linh hoạt trong việc sắp xếp không gian làm việc theo ý muốn.

Denoiser III – Denoiser hiện giờ được xây dựng lại và cải tiến hoàn toàn với sự giúp sức của một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi cựu sinh viên Đại học Indiana, Mark Cuban. Dưới đây là một đoạn video nhỏ gồm cả hình ảnh có nhiễu và hình ảnh không nhiễu có sự xuất hiện của Mark Cuban, và phân tích những cải tiến trong Denoiser III:

Magic Bullet Cosmo – Đây là một phần mềm làm mịn da mặt. Nếu bạn từng biết app camera 360 trên di động, thì đây là một công cụ cho video.

Renoiser – Nếu bạn muốn thêm grain (nhiễu hạt) vào trong sản phẩm video của mình để nó giống như phim nhựa truyền thống. Thì đây là một công cụ cần cho bạn.

Video dưới đây giới thiệu nhiều tính năng mới của Magic Bullet Suite 13 và bao gồm các cảnh ví dụ:

Red Giant cung cấp phiên bản thử nghiệm miễn phí tạo cơ hội cho bạn để tự trải nghiệm và xem xét xem mua bộ công cụ đầy đủ có ích cho công việc của bạn không.

Khả năng tương thích: Adobe Premiere & Adobe After Effects (PC hoặc Mac), Final Cut Pro X

Hướng dẫn cách làm mịn da trong premiere bằng Magic Bullet Suite 13.0.9

Dowload phần mềm Magic Bullet Suite 13.0.9