Quảng cáo điện thoại

1. Quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Đoạn video chủ yếu xoay quanh một cô người mẫu nói về các tính năng nổi bật của dòng điện thoại này. Mặc dù vậy đoạn quảng cáo lại không hề buồn chán, ngược lại có chút thu hút người xem do phong cách dẫn dắt và thể hiện của cô người mẫu.

2. Quảng cảo điện thoại Honor 6 plus

Ở sản phẩm này, nhà quảng cáo chủ yêu làm nỗi bật lên tính năng camera của sản phẩm cho nên mọi phân cảnh đều nhắc đến sự vượt trội của camera, từ hình ảnh của 2 camera đến những tính năng chỉnh sửa ảnh đều rất nổi bật.

3. Quảng cáo điện thoại Dtac Trinet

Video quảng cáo dòng điện thoài này thiên về tính hài hước nhiều hơn thể hiện tính năng điện thoại vì đây là 1 dòng điện thoại đời củ nên nhà quảng cáo sẽ tập trung thể hiện tổng thể chiếc điện thoại hơn là đi sâu vào các tính năng.

4. Quảng cáo điện thoại Oppo R5

Mượn một vài phân cảnh hành động bom tấn của các bộ phim đình đám xứ Holliwood, đoạn quảng cáo này đã thành công thể hiện 1 cách nổi bật tính năng sạc nhanh vô cùng mạnh mẽ của dòng điện thoại này.

5. Quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy A 2017

Khác hoàn toàn với video quảng cáo chiếc Samsung Galaxy Note 5, đoạn quảng cáo của Samsung Galaxy A tạo cảm giác đẳng cấp và thu hút hơn hẳn. Video thể hiện tất cả các tình năng mà dòng điện thoại này trang bị, từ thao tác nhanh trong các tab ứng dụng đến hệ thống đèn flash siêu sáng nhưng nổi bật nhất chính là khả năng chống nước vượt trội.