Quảng cáo mỹ phẩm

1. Quảng cáo bộ mỹ phẩm Moonshot Thailand

Ở quảng cáo này, nhà quảng cáo đã kết hợp với Lisa (Black Pink) để thu hút khán giả. TVC quảng cáo bộ 3 sản phẩm: phấn nền, son, kem bảo vệ khỏi tia UV nhưng vẫn không bị loãng mà focus và làm nổi bật được tất cả tính năng sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=aRqVGaiUeXQ

 

2. Quảng Cáo gel rửa mặt Clean & Clear

 

Quảng cáo này có mạch chuyện liên kết, thể hiện được hết tính năng, công dụng của sản phẩm, đánh vào cảm xúc của công chúng, đề cao vẻ đẹp tự nhiên. Video quảng cáo này thật sự rất thu hút, đầu tư.

Đúng với khách hàng mục tiêu là các cô nàng trẻ trung, quảng cáo lấy concept hồng pastel làm điểm nhấn, mạch chuyện thu hút khán giả. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm được đan gài tự nhiên, hợp lý.

 4. QUẢNG CÁO nước TẨY TRANG Bifesta Cleansing Water

 

TVC quảng cáo này, nhà quảng cáo đã thể hiện được trọn vẹn toàn bộ tính năng của sản phẩm một cách đặc biệt, tế nhị, không gây cho khán giả cảm giác nhàm chán mà ngược lại rất thu hút và đáng xem lại.

5. Sữa rửa mặt bọt Bifesta Foaming Whip Sebum

Quảng cáo sử dụng mạch chuyện thú vị, gây hài, sau đó đưa ra cách giải quyết cho nhân vật chính trong khung hình bằng cách sử dụng sản phẩm Bifesta Foaming Whip Sebum, tính năng sản phẩm được nêu bật.