Website video footage miễn phí bản quyền

Website video footage miễn phí bản quyền rất hữu ích khi các bạn đang dựng phim  các thể loại như ca nhạc,MV, quảng cáo, làm phim sản phẩm,…

Các video clip miễn phí từ Pexels

Không chỉ vậy, Pexels được biết đến với nền tảng chia sẻ ảnh stock miễn phí mà họ còn cung cấp dịch vụ chia sẻ pexels stock video miễn phí tuyệt vời. Video trên Pexels được phân loại rõ ràng và chuyên nghiệp để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mình đang tìm kiếm. Tất cả nội dung trên Pexels đều miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại và có thể sửa đổi.

https://www.pexels.com/videos/

Video Pexels cung cấp các video hoàn toàn miễn phí. Tất cả các video đều được cấp phép theo Giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng nó miễn phí trong các dự án cá nhân hoặc thậm chí thương mại của mình mà không cần xin phép hoặc trích dẫn nguồn.

Các video clip miễn phí từ Pexels

Các loại video bạn có thể tìm thấy trên Pexels (ví dụ: Thiên nhiên, Công nghệ, Con người và Thành phố…) sẽ đảm bảo điều đó khi tạo video quảng cáo, giới thiệu website, dự án demo hoặc tạo video cho các mạng xã hội như YouTube Use, Facebook, Douyin. ..

Videovo – Trang web Video Clip Miễn phí

Ngày nay, Videovo là một nền tảng Chứng khoán được đầu tư rất thận trọng. Với hàng nghìn thư viện tư liệu được tải lên từ cộng đồng Videovo được các freelancer, nhà quay phim tự do …

https://www.video.net/

Videovo chứa rất nhiều video kho miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm tất cả nội dung hoặc duyệt qua các video mới nhất hoặc thịnh hành. Video được chia thành các danh mục, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Mỗi tệp cthông tin về độ phân giải, kích thước và định dạng, cũng như tốc độ khung hình và tỷ lệ khung hình.

Mỗi bản tải xuống cũng chứa thông tin giấy phép. Video có rất nhiều clip miễn phí cũng như một số tùy chọn nâng cao. Ngoài kho lưu trữ Stock Footage miễn phí, Video là một nguồn nội dung đồ họa chuyển động miễn phí tuyệt vời.

Videozy – Tài liệu video miễn phí bản quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm các video Stock Footage miễn phí và hiện đại được quay ngay cả ở 4k, thì Videozy rất đáng để xem. Bạn sẽ không hối tiếc! Nội dung video phong phú hơn một phút cho phép bạn tự do chỉnh sửa và thêm các video clip cho phù hợp với nhu cầu dự án của mình.

https://www.videozy.com/

Videozy có một bộ sưu tập video clip khổng lồ, bao gồm cả cảnh quay 4K. Videezy cung cấp lựa chọn các video clip miễn phí và gói cao cấp. Tìm kiếm theo từ khóa để tìm các video clip đáp ứng nhu cầu dự án của bạn.

Tất cả các video trên trang web này đều có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân, giáo dục và thương mại, đối với các gói miễn phí mà bạn cần ghi nhận tác giả, bạn cần chèn liên kết đến nội dung gốc khi sử dụng video tại đây.

Pixabay – Kho hình ảnh miễn phí

Pixabay là một trang web cung cấp các video clip miễn phí về tất cả các loại. Một cộng đồng toàn cầu sáng tạo và tài năng thường xuyên đóng góp công sức lớn ở đây.

https://pixabay.com/videos/

Pixabay cũng là một thư viện chia sẻ ảnh miễn phí rất phổ biến. Các video trên Pixabay rất phong phú và được thực hiện rất chuyên nghiệp. Pixabay có các video miễn phí bản quyền được chia sẻ bởi cộng đồng hơn 1,6 triệu người dùng.

Trang web rất có thể tìm kiếm và mỗi video hiển thị chất lượng và thời lượng trong bản xem trước. Trang web chứa nhiều kho video khác nhau, bao gồm các tùy chọn HD và 4K.

Clipstill – Kho video miễn phí

Clipstill là một trang web có kho video bất thường. Trang web chủ yếu chia sẻ các video clip được tạo từ ảnh tĩnh. Phong cách phổ biến của video này rất độc đáo và sáng tạo.

http://www.clipstill.com/downloads/

Phiên bản web của các video clip của Clipstill là miễn phí; các video clip SD và HD yêu cầu tải xuống một khoản phí. Tất cả các video đều có giấy phép video Muff – Creative Commons để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại mà không cần ghi công.

SplitShire – Nền tảng quay phim miễn phí

SplitShire có rất nhiều cảnh quay video miễn phí chuyên nghiệp. Nhiều tùy chọn giống như video được thực hiện với góc nhìn cao và phong cảnh rộng. Có một số hạn chế khi sử dụng video SplitShire, nhưng nó thường được chấp nhận cho các dự án cá nhân và thương mại.

https://www.splitshire.com/category/video-2/

MixKit – Trang web chia sẻ video clip miễn phí

MixKit có rất nhiều video HD miễn phí. Các video được nhóm theo thể loại trên trang web và có hình ảnh xem trước. Có nhiều loại video khác nhau cho bạn lựa chọn. Các video mới được thêm vào mỗi tuần (chính xác là 10) và bạn có thể nhận thông báo về các bản phát hành mới qua email. Tất cả nội dung trên trang web có thể được sử dụng cho các dự án thương mại và phi thương mại.

https://mixkit.co/

Pikwizard – Kho video miễn phí

Pikwizard là một thư viện video mới với hàng ngàn kho video miễn phí mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tất cả các video trong thư viện này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

https://pikwizard.com/video

Life of Vids – Trang chia sẻ kho video hài hước

Trong thư viện này có rất nhiều video làm bằng drone và phong cảnh thiên nhiên rất chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các video miễn phí trên trang web ở bất cứ đâu, nhưng chúng giới hạn số lượng video cho phép.

https://www.lifeofvids.com/

XStockVideo – Kho video

Tất cả các Stock Footages ở đây đều được sử dụng miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

http://www.xstockvideo.com/?search=free

OrangeHD – Trang web chia sẻ video clip miễn phí

Bạn có thể tìm thấy hàng tá video clip thú vị ở đây hoàn toàn miễn phí.

http://www.orangehd.com/

VidsPlay – Kho video miễn phí

VisPlay tập trung vào việc giúp bạn dễ dàng tìm và tải xuống các video clip, và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí. Chất liệu mới được sản xuất và cập nhật mỗi tuần.

https://www.vidsplay.com/