Quay phim kỷ yếu Đại học

Mùa hè đang đến gần, những học sinh, sinh viên khóa cuối lại “rưng rưng”, bồi hồi, tiếc nuối vì sắp phải xa trường, xa thầy cô, bạn bè. Và dịch vụ quay phim, chụp ảnh kỷ yếu là một giải pháp để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc về kỷ niệm trường lớp, thầy cô, bạn bè. Lamphim.vn nhận quay phim kỷ yếu tốt nghiệp tại Hà Nội, các bạn cùng tham khảo để có những lựa chọn tốt cho mùa chia tay trường lớp mai còn đọng lại qua những thước phim mà chúng tôi sẽ mang đến nhé.

Quay kỷ yếu đại học là gì

Quay phim kỷ yếu Đại học là một hoạt động ghi lại những khoảnh khắc tốt đẹp của sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường Đại học. Thông thường, hoạt động này sẽ được tổ chức vào cuối năm học, khi các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và ra trường.

Mục đích của hoạt động này là để giữ lại những kỷ niệm đẹp và tạo ra một bộ sưu tập video để các sinh viên có thể giữ lại những kỷ niệm về thời sinh viên của mình sau này. Quay phim kỷ yếu Đại học cũng là một dịp để các sinh viên gặp gỡ và trò chuyện với nhau trước khi mỗi người đi đến con đường riêng của mình.

Quy trình quay

Để quay phim kỷ yếu Đại học, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Lên kế hoạch: Bạn cần lên kế hoạch cho buổi quay phim, bao gồm thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia, và phương tiện quay phim.
  • Chuẩn bị thiết bị: Bạn cần chuẩn bị thiết bị quay phim, bao gồm máy quay, tripod, đèn flash, micro, và một ổ cắm điện.
  • Chuẩn bị trang phục: Bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp với không gian và màu sắc của địa điểm quay phim.
  • Tạo kịch bản: Bạn nên tạo một kịch bản cho buổi quay phim để đảm bảo mọi người đều biết mình cần làm gì và khi nào.
  • Quay phim: Bạn nên quay phim theo kịch bản của mình và chú ý tới ánh sáng, âm thanh và góc quay.
  • Chỉnh sửa: Sau khi quay xong, bạn có thể chỉnh sửa video để làm cho nó chuyên nghiệp hơn, bao gồm cắt ghép, thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh.
  • Xuất file: Cuối cùng, bạn có thể xuất file video và chia sẻ nó với mọi người.

Lưu ý rằng bạn nên thảo luận với các thành viên của nhóm để đảm bảo rằng mọi người đều đồng ý với kế hoạch và sẵn sàng tham gia quay phim.

Xu hướng đầu tư cho  dịch vụ quay phim kỷ yếu của giới trẻ hiện nay là theo các concept độc – lạ, có thể là theo nghành học hoặc những trang phục desscode…

CÙng lưu lại những giây phút cùng bạn bè bên mái trường và thầy cô, những góc nhỏ thân quen,… trọn vẹn với những bức hình và video kỷ yếu. Cũng là những dịp chỉ có 1 lần trong đời nên hãy chọn lựa dịch vụ quay phim kỷ yếu full hd uy tín  nhé, để đảm bảo không fail.