Dịch vụ quay phim cưới phóng sự

Năm 2017, xu hướng quay phim cưới phóng sự được dự đoán sẽ lấn sân mạnh mẽ cách quay phim cưới truyền thống. Nếu bạn muốn những thước phim súc tích, đáng nhớ mà vẫn truyền tải đầy đủ tinh thần của hôn lễ, hãy đến với dịch vụ quay phim phóng sự cưới tại lamphim.vn.

Với đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nắm bắt từng nét mặt rạng ngời của cô dâu và chú rể, ghi lại những lời chúc phúc của tất cả mọi người và quang cảnh ấm cúng trong ngày cưới của bạn. Với dịch vụ quay phim cưới phóng sự, Quý khách nhận được những thước phim thực sự chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng.

Các thể loại phim phóng sự cưới

Phim phóng sự cưới có độ dài khoảng 10-15 phút. Với một thước phim ngắn như vậy, người xem sẽ không dễ cảm thấy nhàm chán, đồng thời, thông điệp của phim cưới cũng sẽ đọng lại lâu hơn trong ký ức của những người may mắn được xem.

Thường quay phim phóng sự cưới sẽ được chia ra thành:

  • Phim cưới ngoại cảnh: là những đám cưới tổ chức ở ngoài trời, không gian thoáng đãng. Cả lễ cưới và tiệc cưới đều được tổ chức tại đây trong vòng một ngày.
  • Phim phóng sự lễ cưới: ghi lại những nghi lễ kết hôn.
  • Phim phóng sự tiệc cưới: ghi lại bữa tiệc cưới nơi khách khứa dùng bữa và chúc mừng đôi bên gia đình.
  • Phim cưới cốt truyện: trước khi quay, Quý khách sẽ được tư vấn để viết kịch bản cho bộ phim phóng sự cưới. Tiếp theo, chuyên gia sẽ thực hiện quay và dựng phim để tạo một bộ phim cưới hoàn chỉnh. 

Lưu ý: Phim phóng sự lễ cưới và phim phóng sự tiệc cưới sẽ được làm thành 2 phim riêng biệt hoặc 1 bộ phim liền mạch tùy theo nhu cầu của Quý khách.

Dịch vụ quay phim cưới phóng sự tại Hà Nội
Báo giá dịch vụ quay phim cưới

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000
Quay phim cưới Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000
Quay phim cưới hỏi Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của lam phim.vn?

Nhân viên của chúng  tôi giàu kinh nghiệm, nên có thể đêm đến cho bạn những bộ ảnh cưới và quay phim cưới trọn gói đẹp nhất, chất lượng rõ nét và đảm bảo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ quay phim cưới phóng sự tại Hà Nội đẹp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình vì vậy sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Có rất nhiều khách hàng đã hài lòng với chúng tôi, hãy đặt niềm tin vào lamphim.vn, bạn sẽ không phải thất vọng.

Chúng tôi có trang thiết bị đầy đủ chuyên nghiệp, với nhiều thiết bị hiện đại nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy chúng tôi còn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất. Hãy tim tưởng chúng tôi vì chúng tôi có năng lực.

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, thể hiện sự đáng tin cậy của chúng tôi. Quy trình đơn giản từ tiếp nhận thông tin khách hàng – ký hợp đồng – tiến hành quay phim chụp ảnh – Chính sửa hậu trường – bàn giao lại sản phẩm theo yêu cầu.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ quay phim cưới phóng sự của chúng tôi!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu làm phim phóng sự cưới nói riêng và các dịch vụ quay dựng phim khác nói chung!

https://www.youtube.com/watch?v=NrklxWPooPw&t=209s

Tham khảo các dịch vụ liên quan tại đây