Cho thuê MC quảng cáo – lồng tiếng

Bạn đang gặp vấn đề về việc lựa chọn hay chưa có ai để trao niềm tin cho những quảng cáo hay các video lồng tiếng của bạn ? Đừng lo lắng nữa khi chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ Cho Thuê MC Dẫn Trương Trình Sự Kiện Tại mọi nơi ở Việt Nam.

Tại sao bạn cần thuê MC ?

MC là những người tự tin và có giọng nói truyền đạt cũng như khuôn mặt dễ nhìn. Đó là những lợi thế và cũng như là những điều kiện để bạn có được một MC phù hợp với quảng cáo hay các video cần lồng tiếng của bạn

Bạn có thể tự thực hiện, chẳng sao cả nhưng hãy hình dung một người làm một công việc cả trăm lần chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn người mới và sắp thực hiện công việc đó đúng không nào

Khi có được một MC thật sự phù hợp với project của bạn cũng giúp cho Project được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn hết.

Kết quả hình ảnh cho thuê mC quay quảng cáo

Những tiêu chí chọn thuê MC

Kiến thức

Một người MC phải là một người không chỉ có giọng nói hay mà còn là những người có khối lượng kiến thức và thông tin đủ nhiều để có thể ứng biến trong từng trường hợp bất ngờ.

Những kiến thức không cần phải là chuyên môn sâu nhưng rộng là điều cần thiết. Khi đó họ có thể dễ dàng kết hợp đươc các khách mời, script kịch bản,…để đặt được sư lưu loát trong diễn đạt và bình tĩnh xử lý giảm thiểu thời gian quay lại.

Giọng nói – cử chỉ

Như trên chúng tôi đã đề cập đến một MC tốt nên là một MC có giọng nói truyền đạt và dễ nghe. Nhưng điều này cũng tùy thuộc vào từng trường hợp bạn thuê MC để làm gì, tuy nhiên giọng nói dễ nghe vẫn là điều tiên quyết.

Giọng điệu một người MC quảng cáo chắc chắn sẽ khác những người MC lồng tiếng vì sẽ có những lúc cao trào, tông giọng thay đổi tùy biến.

MC cần có giọng nói truyền đạt và dễ nghe

Khả năng xử lý

Khả năng xử lý và đọc vị tình huống rất cần thiết cho một người MC vì họ chính là người dẫn dắt mạch cảm xúc của người xem. Nếu như họ có những hành động xử lý lỗi coi như sẽ gây mất đi thời gian của đoàn phim và mạch cảm xúc người biên kịch muốn truyền tải.

Chắc hẳn đôi lúc cũng sẽ có những tình huống người MC hưng phấn mà có những câu nói không có trong thoại và gây “kém duyên” ngay lúc này là lúc cần một người MC có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy để sửa sai lập tức.

Ngoại hình

Ngoại hình là điều cần thiết để giúp các MC tự tin hơn trong các show, đó cũng là điều quan trọng với các MC quảng cáo

Với những MC lồng tiếng điều cũng phần nào giúp họ thoải mái hơn trong những lần biêủ hiện cảm xúc trong từng scene, từng đoạn kịch bản.

Sự hài hước

Một MC có sự hài hước chắc hẳn sẽ dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt những vị khán giả khó tính. Hài hước ở những thời điểm tinh tế cũng giảm cho các MC những ánh nhìn khó chịu hay các lỗi nhỏ trước đó cũng được bỏ qua dễ dàng hơn.

Tuy nhiên sự hài hước cũng sẽ phải phù hợp với format chương trình và kịch bản.

MC có sự hài hước chắc hẳn sẽ dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt những vị khán giả

Các quy định tuyển chọn MC tại Lamphim.vn

Tại Lamphim.vn chúng tôi làm việc trên sự chuyên nghiệp nên việc tuyển chọn MC cho những Project của bạn cũng sẽ phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của chúng tôi

Quy định 1: Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên

Các tiêu chí bên trên chỉ là một phần mà chúng tôi tuyển chọn MC, đáp ứng đầy đủ điều đó cũng chưa chắc là những MC tốt nhưng những MC giỏi phải có những tố chất đó.

Quy định 2: Đã và đang được đào tạo tại Lamphim.vn hoặc những đơn vị khác

Các MC được đào tạo bài bản tại Lamphim.vn sẽ đem lại sự catchy trong phong cách làm việc, giải quyết vấn đề cùng nhau cũng đơn giản hơn.

Nếu không được đào tạo tại Lamphim.vn cũng cần trải qua trường lớp để có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý Khách Hàng

Quy định 3: Có kinh nghiệm từ 5 Project

Có những MC đào tạo rất tốt nhưng chưa có kinh nghiệm thực chiến cũng sẽ khó nhằn khi bạn book họ. Đến với Lamphim.vn chúng tôi kiểm soát vấn đề đó và yêu cầu đó như tạo ra sự phù hợp cho nhiều dự án khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho thuê mC quảng cáo
MC giỏi là những MC có nhiều kinh nghiệm và vốn kiến thức rộng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LỒNG TIẾNG

GÓI MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Gói Tổng đài – Dưới 1 phút

– Ghép video

–  Chỉnh sửa kịch bản

– Một giọng nam hoặc nữ

600.000
Gói Phát Loa – Từ 1-3 phút

– Ghép video

– Chỉnh sửa kịch bản

800.000
Gói TVC quảng cáo – Trên 2-3 phút

–  Ghép video

– Giọng TVC

– Giọng Miền Bắc

1,500,000

Giọng Miền nam thêm 20%

Hợp tác với Lamphim.vn

Đến với Lamphim.vn thay vì bạn đau đầu với vấn đề MC trong các Project kết hợp với chúng tôi thì sẽ không còn nữa vì chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện việc này thông qua các quy định – tiêu chí bên trên.

Bạn cũng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất để có thể tiết kiệm chi phí. Bạn có thể so sánh việc khi tách các chuỗi công việc trong một dự án thành những công việc nhỏ thì chắc chắn chi phí phát sinh sẽ tăng lên.

Điều chúng tôi không muốn nhắc đến ở đây là kinh nghiệm trên 5 năm  và thái độ làm việc chuyên nghiệp tại Lamphim.vn vì chúng tôi muốn bạn thực sự trãi nghiệm – đánh giá dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình hợp tác của chúng tôi cũng được sắp xếp trong một khuôn khổ chứ không “hôm nay làm việc A, ngày mai đổi MC B, hôm sau lại tìm lý do từ chối công việc” đến từ chúng tôi

Sản phẩm tiêu biểu :

Hậu trường :